NHỮNG TUYẾN BAY TRỰC TIẾP KHAI TRƯƠNG NĂM 2016

Theo tin tức mới nhật được cập nhật từ các hãng hàng không Việt Nam. Dưới đây là một con đường trực tiếp số mở trong năm nay, giúp rút ngắn thời gian đi lại.

Thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố Auckland (New Zealand)

Chuyến bay thẳng Thành phố – Auckland Air New Zealand dự kiến ​​từ tháng 6/2016 Mining. Theo đó, There Will Be 3 chuyến bay mỗi tuần, sử dụng tối đa B767-300 máy bay mất hai vừa đi du lịch 224 nước với một khoảng thời gian là 11 giờ.

Hiện nay, nhiều công ty có hoạt động đó có các tuyến đường nối Việt Nam và New Zealand, nhưng hầu hết là quá cảnh tại Singapore hay Sydney, Melbourne (Australia).

Hà Nội / TP.HCM – Istanbul (Thổ Nhĩ Kỳ)

Cũng trong năm 2016 trung tâm trực tiếp liên kết Việt Nam Airlines Chuyến bay của Thổ Nhĩ Kỳ và Thổ Nhĩ Kỳ sẽ: Hãy mở ra. Dự kiến ​​5 lần mỗi tuần, các chuyến bay on từ Thành phố Hồ Chí Minh 3, 2 Các chuyến bay từ Hà Nội đến Istanbul, bởi tất cả các máy bay A330 (289 ghế) và A340 (270 ghế).

Hiện nay, các tuyến đường Việt Nam – Thổ Nhĩ Kỳ để quá cảnh tại Bangkok (Thái Lan).

Cappadocia là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng của Thổ Nhĩ Kỳ, thu hút nhiều du khách trên toàn thế giới.
Hà Nội / TP Hồ Chí Minh / Nha Trang – Côn Minh (Trung Quốc)

hãng hàng Vân Nam Lucky Air thực hiện tất cả các phần tuyến đường Nha Trang – Côn Minh Tu 26/1 đến 3 lần mỗi tuần. Chiếc máy bay được sử dụng như máy bay Airbus A320, thời gian bay là 2 tiếng rưỡi không gian.

bien-nt

Vào cuối năm 2015, các tuyến đường trực tiếp đầu tiên nối Côn Minh (Trung Quốc) để mở công ty cung cấp China Eastern Airlines Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 3 chuyến bay mỗi tuần từ 2 Các chuyến bay từ Hà Nội và TP HCM. Trước đây, hành khách vận chuyển đến chuyến bay Côn Minh Phải thường quá cảnh tại Nam Ninh, Quảng Châu …

Ngoài ra, thời gian qua nhiều thương hiệu đang bắt tay tất cả các tuyến đường vao khai đang khai thác tất cả các hãng hàng không quốc tế, giúp du khách Việt Nam có nhiều sự lựa chọn về dịch vụ và giá cả như Thành phố Hồ Chí Minh – Seoul Air T’way, Đà Nẵng – Seoul Jin Air, Jeju Air hay Đà Nẵng – Singapore Jetstar Asia …

Xem thêm tour du lịch Nha Trang tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *