Du lịch Đồng Hới, ăn gì?

Đến Đồng Hới, hãy thử qua 5 món ngon dưới đây nhé

Nhớ bánh lọc Xuân – Lê Thành Đồng

Các lớp rõ ràng bột mịn, lớp vỏ dai dai, uể oải tôm sông ngọt, thịt mỡ chiên với nấm đen và hạt tiêu hương vị đậm, bọc trong chuối xanh rời khỏi nhà một chút hương vị, do đó món bánh bột lọc tôm sông Quảng Bình là rất đắt khách. Một đĩa bánh xe 10 giá 20.000 đồng. Ngoài các lá bánh lọc, tại quầy bar cũng có trần bánh lọc, bánh lọc vịt chiên banh nam và trứng ăn với đu đủ xà lách tart ngon. Mùa xuân nhớ bánh lọc không được bán cho người dân là chủ yếu có được hàng ngày đóng gói vào container vận chuyển đến nhiều nơi.

Bánh bèo của cô Vân – 82 Lê Thành Đồng


Nếu Huế nổi tiếng với các loại bánh bánh bẩn cốc Quảng Bình đã đưa đất vào vòng tròn trắng mịn trên đĩa, xóa sạch một số hành tây, tôm chiên chí da thịt và rượu rum. Bột mềm nhưng vẫn có độ dai nhất định trong tôm được lựa chọn cẩn thận, mặn ngọt ngâm nước sốt bát vừa đủ, ớt vua mãi mãi trên lưỡi của mình như ông nếm thử.

Chi phí 1 đĩa bánh 15.000 đồng / đĩa và chắc chắn bạn sẽ có thêm đĩa thứ hai được gọi là trước khi về nhà.
Lươn cửa hàng súp Thùy Dương, Phan Bội Châu Lươn là thực phẩm mà nhiều người rùng mình khi nghĩ, nhưng nếu có ai chắc chắn sẽ ăn rất gây nghiện, đặc biệt là sau khi thưởng thức hương vị của món lươn ở thành phố này.

Không chiên lên như ở phía Bắc, miền Trung để lươn ướp toàn bộ sự thật đậm và cay thật chiên để che đậy mùi. Súp lươn ăn kèm với bánh mì vào bữa sáng rất đúng. Cháo lươn, lươn xào cũng là sự lựa chọn của không ít hấp dẫn. Ngoài lát chanh tươi cắt trước, nó cũng được phục vụ với chùm ớt xanh cho những người thích cay.

Súp lươn – quán Thùy Dương, Phan Bội Châu

Không chiên lên như ở phía bắc, trong lươn trung ướp toàn bộ sự thật để in đậm và cay thật chiên để che đậy mùi. Súp lươn ăn kèm với bánh mì vào bữa sáng rất tốt. Cháo lươn, lươn xào cũng là sự lựa chọn của không ít hấp dẫn.

Ngoài lát chanh tươi cắt trước, nó cũng được phục vụ với chùm ớt xanh cho những người thích cay.
Lạt bóng cá bánh canh Đồng Phú Bạn đã có thể thưởng thức món bánh canh cua, bánh canh cua, xương sườn súp & bánh mì ở nhiều nơi, tuy nhiên Lạt cá bánh canh bóng không phải là nơi cũng có. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội để nhìn vào các con đường gần khu vực thị trường khi đến thăm thành phố Đồng Phú Đồng Hới và hỏi một ánh sáng cửa hàng cháo đơn giản với đặc sản này. cá nước ngọt đang bị nghiền nát với gia vị đậm, hạt tiêu không thể thiếu, ép thành từng miếng vừa ăn, thêm súp nước súp xương bát Lu ngọt, sợi dài quyện vào sóng sánh bánh trông cực kỳ phấn khởi nghĩa. Quân cũng lóc bánh canh cá, giá 20.000 một bát, thường được phục vụ với ram giòn.

Bánh canh chả cá thát lát – Đồng Phú

Bạn đã có thể thưởng thức món bánh canh cua, bánh canh cua, sườn bánh canh … ở nhiều nơi, tuy nhiên Lạt cá bánh canh bóng không phải là nơi cũng có. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội để nhìn vào các con đường gần khu vực thị trường khi đến thăm thành phố Đồng Phú Đồng Hới và hỏi một ánh sáng cửa hàng cháo đơn giản với đặc sản này. cá nước ngọt đang bị nghiền nát với gia vị đậm, hạt tiêu không thể thiếu, ép thành từng miếng vừa ăn, thêm bát nước xương súp cháo, sợi dài bánh trông rất quyện vào sóng sánh kích thích vị giác. Quân cũng lóc bánh canh cá, giá 20.000 một bát, thường được phục vụ với ram giòn.

Ốc chiên Thái đằng sau Đại học dì Quảng Bình Tên có thể làm cho bạn tò mò. ốc bươu vàng hay ốc là đuôi xoắn chặt, ngâm rửa sạch, gia vị ướp để thực sự hấp thụ, chảo gang và sau đó đổ vào đảo đến khi nước được xây dựng lên cùi dừa, dứa thái lát, ớt tươi và rất nhiều sả chiên toàn. tóp mỡ giòn cũng là vật liệu được ưa chuộng trong các món ăn chung. Ăn trong & nước mũi lau là đặc trưng của món ăn cay siêu ốc này. Quân sẽ phục vụ ốc xào cùng bánh (bánh) nướng, dầm tấm ngọt ngào và chua xoài và sung được đánh bắt miệng. Một bát ốc có giá 30.000, không bao gồm các món ăn được phục vụ với đủ thức ăn cho hai người.

Ốc chiên Thái dì – đằng sau trường Đại học Quảng Bình

Tên có thể làm cho bạn tò mò. ốc bươu vàng hay ốc là đuôi xoắn chặt, ngâm rửa sạch, gia vị ướp để thực sự hấp thụ, chảo gang và sau đó đổ vào đảo đến khi nước được xây dựng lên cùi dừa, dứa thái lát, ớt tươi và rất nhiều sả chiên toàn. tóp mỡ giòn cũng là thành phần phổ biến trong các món ăn. Ăn trong … lau gần massage được đặc trưng bởi thức ăn siêu cay ốc này. Quân sẽ phục vụ ốc xào cùng bánh (bánh) nướng, dầm tấm ngọt ngào và chua xoài và sung được đánh bắt miệng. Một bát ốc có giá 30.000, không bao gồm các món ăn với nhau, đủ cho hai người ăn.

Tham khảo thêm tour du lịch hè tại đây

One thought on “Du lịch Đồng Hới, ăn gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *