Đà Lạt được bầu chọn là 9 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Châu Á

Trang tin tức CNN đã bầu chọn ra 9 địa điểm du lịch hấp dẫn nhất Châu Á.

Đà Lạt, Việt Nam
Nằm ở vùng Tây Nguyên của Việt Nam, Đà Lạt nổi tiếng và được biết đến rộng rãi như là “thành phố của mùa xuân vĩnh cửu”.

Yakushima, Nhật Bản
Trên đảo Yakushima, Shiratani Unsuikyo hẻm núi với vẻ đẹp kỳ diệu là nơi truyền cảm hứng cho các xưởng phim hoạt hình nổi tiếng Ghibli thực hiện bộ phim “Princess Mononoke”.
Koh Rong, Campuchia
Du khách thường đến hòn đảo để trải nghiệm đi bộ qua rừng hoặc khu nghỉ mát, thưởng thức sự bình yên trong một cái võng với một cốc bia lạnh.
làng Taipa, Macau
Những khối có mặt tiền thuộc địa và ngõ hẻm cổ đại tạo ra một ngôi làng đánh cá độc đáo. Hiện nay, ở làng Talpa có nhiều bảo tàng, chùa chiền và ngay cả những biệt thự ấn tượng cho du khách đến tham quan và thư giãn.
Ko Adang, Thái Lan
Du khách có thể dễ dàng đến bãi biển nằm trên hòn đảo này là 30 km2, đẹp thuyền đuôi dài này.
Pulau Ubin, Singapore
Có hệ sinh thái đa dạng và độc đáo, Pulau Ubin đảo nhỏ vẫn giữ lại các tính năng một ngôi làng truyền thống mặc dù một hòn đảo lớn chỉ 10 phút đi thuyền từ Singapore.
Các đồng Chum, Lào
Các đồng Chum là một khu vực văn hóa và lịch sử tỉnh Xiengkhuang, Lào. Các lĩnh vực có chứa một chum bằng đá lớn là dành cho ngày trở lại hơn 2.000 năm tuổi và được sử dụng như là một nơi chôn cất.
Majuli, Ấn Độ
Là một hòn đảo bao quanh bởi sông Brahmaputra sông, Majuli có diện tích khoảng 450 km2 với động vật hoang dã phong phú. Mực nước dọc theo đảo đã nhấn chuông báo động và chuyên gia ước tính hòn đảo này sẽ biến mất trong khoảng 20 năm.
Đảo Sharp, Hồng Kông
Sharp là một trong những điểm đến với nước biển sạch, đẹp và rộng rãi nhất tại Hồng Kông, rất thích hợp cho các hoạt động bơi lội và lặn xem.

Tham khảo thêm tour du lịch Đà Lạt tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *