Hành khách thoát chết trong chuyến bay MS804 trải lòng

Một vị khách sống sót trên chuyến bay EgyptAir MS804 tử vong do làm việc trên 19/5 bị hủy bỏ vào phút cuối cùng.

Theo tin tức mới nhất Ian Phillips là giao hàng cho các công ty phân phối CMS mạng, nhưng thay vì vận chuyển qua đường bưu điện, bưu kiện ông đã trao cho các tay khách hàng. Vào sáng ngày hôm trước, ông đã nhận được một cú điện thoại từ công ty cần để bay đến Cairo bàn giao tài liệu nhạy cảm cho các khách hàng của họ. “Tôi đã làm công việc này trong 4 năm rưỡi.” Ông nói với tạp chí Newsweek. “Đó là một công việc đòi hỏi bạn phải sẵn sàng, bất cứ khi nào cần thiết. Và ngày hôm qua là một ngày như thế. Tôi đã đến làm việc vào lúc 8h30 và chấp nhận hàng giao hàng. Vì vậy, tôi phải lập tức về nhà và sắp xếp hành lý hộ chiếu lấy”.

“Khi tôi lái xe đến sân bay, tôi nhận được một cuộc gọi từ ông chủ cho biết rằng công việc đã được hủy bỏ. Theo kế hoạch, tôi sẽ bay từ London đến Paris để ăn trưa, và sau đó bay từ Paris đến Cairo, trên MS804 bay” .

Ông bày tỏ sự tiếc nuối vô hạn cho khách trên chuyến bay xấu số và người đàn ông 48 tuổi đã bí mật cảm thấy may mắn khi công việc bị hủy bỏ vào phút cuối cùng.

Xem thêm: Mèo làm tiếp viên hàng không

Không may mắn như Phillips, một du khách người Pháp dường như Pascal Hess bỏ lỡ chuyến bay do hộ chiếu bị mất. Nhưng cuối cùng ông đã ở trên máy bay và tiếp tục cuộc hành trình.

Theo những người bạn của ông nói với La Depeche, anh bị mất ngủ trong nhiều ngày do không tìm thấy hộ chiếu và lo lắng về chuyến bay sắp tới. Một nhiếp ảnh gia từ Evreux, Normandy cũng do dự về cuộc hành trình 10 ngày đến Ai Cập, nhưng sau đó quyết định đi.

Trong số các hành khách của chuyến bay sinh viên EgyptAir xấu số MS804 có một trường đào tạo quân đội Pháp đang quay trở lại ngôi nhà của mình trong Chad để tham dự lễ tang của người mẹ. Các nhân viên của Đại sứ quán Chad ở Paris, Muhammed Allamine, gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình anh chàng cùng nhất bị mất hai người thân.

Phát ngôn viên cho biết gia đình EgyptAir hành khách và phi hành đoàn đã thông báo và nhân viên cứu hộ đang cố gắng để tìm thấy những gì còn lại. “Chúng tôi cảm thông sâu sắc với những người chịu hậu quả của chuyến bay này.” Ông nội. Các hoạt động tìm kiếm được tiếp tục với sự hợp tác giữa Pháp, Ai Cập và Hy Lạp.

Xem thêm du lịch Phan Thiết tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *