Cùng với gia đình du lịch Đảo quốc sư tử

Du lịch trong các kỳ nghỉ là 1 quyết định tuyệt vời nhất giúp GĐ gắn bó với nhau hơn. Nhưng chọn được địa điểm có thể đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí cho cả gia đình lại là điều không dễ.

Tham khảo thêm >>> Singapore của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Do đó, Singapore với đảo Sentosa – khu giải trí phức hợp lớn nhất nước với các chuyển động đa dạng cho mọi lứa tuổi luôn nằm trong danh sách các điểm đến yêu thích dành cho hạnh phúc gia đình.

Thiên đường khám phá cho trẻ

Tại đây, trẻ được thỏa thích chơi đùa, giao lưu và học hỏi qua các hoạt động sinh hoạt lý thú và bổ ích tại Trick Eye Museum – Bảo tàng Ảo giác, Dolphin Island – Đảo Cá heo, Adventure Cove Waterpark – Công viên nước Thám hiểm…

Đến với Bảo Tàng Đánh Lừa Thị Giác (Trick Eye Museum), trẻ sẽ được “lạc” vào thế giới nghệ thuật sử dụng các ảo ảnh thị giác và ánh sáng để tạo sức sống ba chiều cho nội dung của các tác phẩm.

Giá vé: người lớn (13 – 59 tuổi) 415,000 VNĐ; trẻ em (4 – 12 tuổi) và người cao tuổi (60 tuổi trở lên) 330,000 VNĐ

Rời bảo tàng, đến với Đảo Cá heo (Dolphin Island) – nơi trú ngụ của hơn 20 chú cá heo mũi chai, trẻ sẽ được chơi đùa, tận tay vuốt ve và giao lưu cùng loài vật được xếp vào dạng thông minh nhất hành tinh này.

Giá vé chương trình “Gặp gỡ Cá heo” (Dolphin Encounter): người lớn (13 – 59 tuổi) 1,122,000 VNĐ; trẻ em (4 – 12 tuổi) và người cao tuổi (60 tuổi trở lên) 957,000 VNĐ

Còn nếu như muốn vui chơi thỏa thích giữa làn nước mát, hãy đến Công viên nước Thám hiểm (Adventure Cove Waterpark). Cả GĐ có thể cùng tham gia nhiều hoạt động dưới nước lý thú hoặc lặn trong hồ nước mặn cùng với 20.000 loài cá nhiệt đới…

Giá vé: người lớn (13 – 59 tuổi) 595,000 VNĐ; trẻ em (4 – 12 tuổi) và người cao tuổi (60 tuổi trở lên) 430,000 VNĐ

Trải nghiệm ẩm thực độc đáo

Một trong những điều thú vị nhất ở Sentosa là gia đình bạn còn có cơ hội trải nghiệm tự tay làm và tận hưởng những chiếc bánh rán có 1-0-2 tại ăn uống Slappy Cakes. Đây quả thật là 1 trong những chuyển động thú vị để các thành viên rất có thể gắn kết với nhau hơn.

Bên cạnh đó, Faber Peak – nhà hàng ẩn mình trên đỉnh đồi nằm bên phía trong trạm cáp treo trên đỉnh Mount Faber cũng là 1 trong địa điểm đáng để tâm. Đây sẽ là nơi để cả GĐ rất có thể vừa ăn tối, vừa chiêm ngưỡng toản cảnh đảo quốc Sư tử từ trên cao.

Thỏa sức mua sắm dành cho gia đình

Sau một ngày vui chơi và giải trí thỏa thích tại Sentosa, VivoCity chắc chắn sẽ là một điểm đến thú vị của các GĐ. Không hổ danh là trung tâm bán lẻ lớn nhất Singapore, VivoCity có mọi thứ mà bạn cần từ thương hiệu thời trang, mỹ phẩm, đồ điện tử, hệ thống địa điểm giải trí rạp chiếu phim, ăn uống, nhà sách, cùng khu vui chơi và giải trí đa chức năng cho trẻ.

Ngoài ra, Mùa Siêu Khuyến Mãi – Great Singapore Sale diễn ra từ ngày 9/6 đến 13/8 sẽ biến tổng thể quốc đảo sẽ trở thành thiên đường mua sắm.

Tóm lại, Sentosa chắc chắn sẽ đưa đến cho GĐ bạn cả ngày dài đầy niềm vui với nhiều hoạt động thú vị. Vậy thì còn chờ gì mà không bắt đầu lên kế hoạch khai phá đảo quốc Singapore cùng các thành viên trong gia đình ngay bây giờ?

Nguồn: Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *