Các dịch vụ hàng không lạ lùng trên thế giới

Các hãng hàng không trên thế giới để cung cấp dịch vụ mới, độc đáo để nâng cao thương hiệu và thu hút thêm hành khách.

Đám cưới, biểu diễn trên máy bay mặc bikini …

Vietjet là một trong những hãng hàng không duy nhất trên thế giới, với sự ra mắt của nhiều hoạt động giải trí trên tàu như đám cưới, nhảy flashmob. Ấn tượng hơn là hiệu suất mà các tiếp viên, nổi tiếng mô hình bộ bikini màu sắc của trang phục của mình, nhảy bốc lửa trên chuyến bay đầu tiên hoặc đi đến bờ biển. Đôi khi, có mô hình mặc bikini đã được đặt lại với nhau từ hàng trăm bông hoa.

Không chỉ được biết đến với tên “bikini Airlines”, khuyến mại Vietjet cũng được biết đến với 12:00 giờ vàng, với vé có sẵn hàng triệu vé 0 đồng mỗi năm.

Chuyến bay Đức cho thích khỏa thân
Trong năm 2008, một hãng hàng không Đức đã công bố một hình ảnh bay ngạc nhiên tổng số lượt khách khỏa thân. Khi lên xuống máy bay, hành khách được yêu cầu phải mặc quần áo, nhưng khi máy bay cất cánh, hành khách yêu chủ nghĩa tự nhiên có thể thoải mái đi du lịch trong cabin mà không cần bất kỳ toàn bộ cuộc đua trần truồng bảy. Những chuyến đi này là một phần của một tour du lịch mùa hè của thành phố Erfurt (Đức) đến khu nghỉ mát nổi tiếng ở vùng biển Baltic.

Dịch vụ massage cho hành khách hạng phổ thông
Đối với hãng hàng không Air Malta, không chỉ trong hành khách hạng nhất để trải nghiệm một cấp độ mới của dịch vụ có thể. Ở đây, hành khách có chuyến bay tiết kiệm có thể được phục vụ mát xa đầu tiên và bàn tay miễn phí trên máy bay di chuyển giữa hai nơi Gatwick và Malta. duy nhất không, đội khách may mắn sẽ nhận được rất nhiều mẫu sản phẩm tại các spa và thẩm voucher trị giá 35 USD (khoảng 780.000 đồng).

“Buồng Cuddle” trên Air New Zealand
Theo tin tức năm 2011, Air New Zealand đã đưa ra các loại ghế có thể biến thành một chiếc giường hoặc ghế sofa với tên Skycouches. Đây là chiếc ghế hoàn hảo cho các cặp vợ chồng muốn có không gian riêng tư hơn, hoặc cho các gia đình có trẻ nhỏ. Skycouch như ghế của ba ghế trong một hàng của lớp nền kinh tế có thể tạo không gian linh hoạt tùy thuộc vào mục đích sử dụng của hành khách.

Bạn có mệt mỏi vì chờ đợi cho tình hình taxi ở sân bay? Sau đó, bạn có thể gọi trực tiếp từ ứng dụng Uber của điện thoại di động hãng hàng không United Airlines. Ứng dụng này cung cấp thông tin về Uber xe như xe hơi, thời gian và chi phí chờ đợi. Sau khi lựa chọn loại xe phù hợp với bạn, khách hàng không sẽ tự động chuyển sang trang web Uber để đăng ký tài khoản của bạn và hoàn thành việc thiết lập đi.

Xem thêm: du lịch hè tại đây

One thought on “Các dịch vụ hàng không lạ lùng trên thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *