Nữ tiếp viên hàng không lấy lòng hành khách bằng cách luyện tập kungfu

Các nữ tiếp viên hàng không Trung Quốc đã gây được tiếng vang lớn nhờ màn trình diễn võ thuật trên núi với độ cao hơn 2.000 mét.

Theo tin tức, các cô gái trong bộ đồng phục tiếp viên màu xanh thu hút sự chú ý không nhất thiết phải là khuôn mặt xinh đẹp, rạng rỡ nhưng đôi chân trần. Họ luyện tập nhịp điệu theo chỉ dẫn của thầy kungfu, người giúp họ tìm thấy sự quyết tâm và sự linh hoạt vốn có trong nhân dân.

Xem thêm: Tour du lịch Đà Lạt hè 2016 

“Đào tạo lòng dũng cảm” đã được tổ chức ở độ cao 2.000 m trên mực nước biển, trên đỉnh núi Laojun nổi tiếng, tại thành phố Lạc Dương, tỉnh Hà Nam, miền trung Trung Quốc.

Nữ tiếp viên với đôi chân trần làm các động tác mềm dẻo mềm. Trong thực tế, đây là một phần của một kế hoạch xúc tiến du lịch của các hãng hàng không, để tôn vinh vẻ đẹp và cảnh quan địa phương. Ở đây, du khách có thể đắm mình trong không gian để thư giãn, tận hưởng không khí trong lành của núi và những đám mây như khói.

Hơn nữa, hiệu suất này cũng khuyến khích các cô gái tham gia tiếp viên nhà trường và theo đuổi công việc trên bầu trời. Laojun là ngọn núi nổi tiếng, nằm trong một phần của Tam Giang Tịnh Lưu (Three Rivers Parallel) – Di sản thế giới được UNESCO công nhận vào năm 2003.

Nó cũng được biết về đa dạng sinh học, một trong những nơi có thể tìm thấy các loài quý hiếm của Rhinopithecus đang trên bờ vực tuyệt chủng.

Laojun núi được biết đến như là nơi của Elysium, lưu trữ không khí trong lành lớn nhất của các dân tộc bản địa và cũng là nơi an nghỉ của Lão Tử – người sáng lập Đạo giáo. Để đạt đến đỉnh, du khách có thể ngồi 17 phút hoặc cáp treo kiểm tra độ bền với 10 km đường mòn.

Xem thêm: Các dịch vụ hàng không lạ lùng trên thế giới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *