Bánh xèo Cao Lãnh ngon từ lúc chế biến

Bánh rán là những món ngon quen thuộc của cả hai miền Trung và miền Nam, nhưng ở từng địa phương, bánh xèo với nhiều cách khác nhau của chế biến. Nổi bật nhất ở phía tây nam để đề cập đến bánh Cao Lãnh, Đồng Tháp. Bánh được làm từ bột gạo, đổ vào chảo nhôm rất mỏng, được đốt trong lò.

Gạo được chọn làm bánh là gạo mới thì tiêu gạo thơm và khi khô gạo trước khi nấu nó nở chứ không phải là gạo nhựa. Thực gạo ngâm đi, xay nhuyễn trộn với nước cốt dừa, muối, thái nhỏ hành lá. thành phần cơ bản để làm cho sắn của người dân (cây củ đậu) và giá đậu xanh.

Tại Cao Lãnh, cùng với sắn và giá cả, các đầu bếp thường làm bánh kếp với thịt tôm và bánh kếp vịt. Đất sử dụng tôm tôm hay tôm. Thịt lợn thăn kiểm tra thịt mềm. Bắc chảo lên bếp, đợi chảo nóng tráng với phần bột mỏng, sau đó lần lượt vào các loại của người lao động. Khi bánh được gấp làm đôi.

Bánh vịt được coi là đặc trưng của Cao Lãnh. làm sạch vịt, loại bỏ xương cá lóc, trong khi để lại xương nhỏ, cả người tinh băm nhỏ. Thay vì thịt lợn và tôm như con người, bánh xèo vịt chỉ đi vịt giá thịt và khoai mì. Điều thú vị nhất của món ăn này là các khách hàng sẽ cảm thấy những con lợn vịt giòn nhai xương.

Cô đã được tốt đẹp, bánh bartender Ruby có hơn 20 năm kinh nghiệm, cho biết, muốn có một chiếc bánh ngon, nấu rất nhiều sự chú ý đến chi tiết, bao gồm cả thời gian và bánh mì chiên kỹ thuật lộn. Bánh sẽ được chiên và chuối tươi lá có mùi thơm.

Hoàn thành chiếc bánh được trình bày trên đĩa, bạn có thể ăn tùy thuộc vào sở thích của bạn, hoặc rách nát trong cốc rồi chan nước sốt, hoặc cuốn sách với rau thơm.

Nước mắm và đồ chua làm từ củ cải trắng ngọt ngào và chua, cà rốt được coi là linh hồn của món ăn. Theo người sành ăn, một số nhà hàng hơn trong đó giai đoạn của nước mắm. Quân không nước sốt ngon, mà chắc chắn đông đúc thanh.

Bên cạnh nước chấm, những gì làm cho các món ăn hấp dẫn hơn và cũng là thành phần không thể thiếu cho các món ăn mà là rau. Tại bánh nổi tiếng huyện Cao Lãnh trên đường Lê Duẩn (thành phố Cao Lãnh), ngoài rau diếp, rau húng quế, húng quế, cá rau diếp, sau đó bắn với đậu lăng, cát lá nguyệt quế (đau khớp), lá lốt, lá cách chọn từ các vườn những gì là “phụ kiện” tăng sức hấp dẫn và giúp mọi người cảm thấy ăn ngon miệng hơn.

Tham khảo tour du lịch hè 2016 tại đây

One thought on “Bánh xèo Cao Lãnh ngon từ lúc chế biến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *