Những du khách hài hước và kỳ lạ khiến người nào cũng ngước nhìn

Đâu đó giữa những lần vận động và di chuyển trên các phương tiện giao thông chỗ đông người, bạn đều rất có thể bắt gặp những quý khách kỳ lạ nhưng đầy hài hước.

Tham khảo thêm: du lịch Phan Thiết của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các tour du lịch bạn nhé.

Bạn đã bao giờ có cơ hội gặp một đội quân đấu sĩ oai hùng như thế này chưa? Các đấu sĩ với khiên và giáo trên tay khiến nhiều quý khách phải ngoái lại nhìn và giơ điện thoại lên chụp. Ảnh: Imgur-FionaBlue.

Áo lông, kính râm, mũ đính lông vũ màu hồng, gậy chống và găng tay da – đây chắc hẳn là quý ông thời trang và phong cách nhất trên chuyến tàu này. Ảnh: Imgur-CrazyEyedRelic.

Nhiều người thắc mắc không biết hành khách “người ngựa vằn” này chuyển dời như thế nào. Ảnh: Imgur-dtoumite.

Có lẽ người đàn ông này đang trên đường đi lặn, nên đã cẩn thận đeo sẵn kính và cầm ống thở. Ảnh: Imgur-CrazyEyedRellic.

Một kiểu thời trang khiến người nhìn khó xác định phong cách. Ảnh: Imgur-BusterHyphen/Twitter-thepierrebear.

Du khách này đang “giận cả thế giới”? Ảnh được chụp trên một chuyến tàu ở Melbourne, Australia. Ảnh: Imgur-Kazzilla.

Một quý ông khác với thời trang quần bó và giày thể thao trên chuyến tàu ở Anh. Ảnh: Imgur-Legarth.

Khó có thể đưa ra lời bình luận nào về du khách này. Ảnh chụp ở Mỹ. Ảnh: Imgur-CrazyEyedRelic.

Một nam hành khách trong bộ quần áo len vàng họa tiết hoa cúc, chăm chỉ đan chiếc áo mới, khi đang ngồi trên tàu điện ngầm ở New York, Mỹ. Đam mê là không giới hạn. Dù là ai hay ở bất cứ đâu, bạn đều có khả năng thực hiện niềm đam mê của mình. Ảnh: Imgur-Fernball.

Hành khách này được tài khoản Kingofeggsandwiches đăng lên Imgur kèm nhận xét: “Anh hùng trong thời đại của chúng ta”, vì ông vẫn giữ được thói quen đọc báo giấy, trong khi hầu hết mọi người lúc này đều gắn mình với chiếc điện thoại.

Tàu chở khách hay tàu chở bóng? Ảnh: Imgur-CrazyEyedRelic.

Một quý khách trong trang phục thuyền trưởng với chiếc bánh lái trên tay. ảnh: Imgur-MickGee.

Chắc chắn trang phục mà quý khách này mặc khiến không ít người đi tàu phải giật mình khiếp sợ. Ảnh: Imgur-VanSquad.

Đôi chân “xoắn quẩy” của cô gái ở ghế đối diện để cho vị khách có tài khoản tên Edrenter không thể rời mắt và phải chụp ảnh lại, đăng lên Imgur.

Tài khoản Sixbit đã phải thốt lên rằng không biết người khách này có hiểu được tác dụng thực sự của chiếc bút đánh dấu dòng rất nổi bật hay không, hay người này chỉ đang tô màu cho các dòng chữ trong cuốn sách.

Online purchases of this type are gaining popularity since

When you write

This is so that you'll have the ability to locate

Whether you are writing an essay about the history of Rome, the history of the USA, or perhaps the history of England itself, there is something which you can write about on you affordable-papers.net will certainly be able to write around.

the one which most fits your requirements.

an article, you will have to use a specific structure that works for you.

it is easy and fast.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *