Món củ hủ khóm đậm đà hương vị miền Tây

Từ lâu, ông cha ta đã rất tinh tế trong thực phẩm như thế nào có chọn lọc và xử lý để phù hợp với ngon chỉ kích thích tiêu hóa, có lợi cho sức khỏe như các loại cũ của thực phẩm vì nó đang ở trong quá trình chuyển hóa âm dương, rất bổ dưỡng.

Xem thêm: tour du lịch giá rẻ 30/4

Ngoài dừa cũ – món ăn chất lượng mùi vị cỏ địa phương, gần đây nông dân các vùng trồng dứa cũng sử dụng ngọn dứa để có được nhổ cũ lá chế biến thành các món ăn độc đáo.

Miền Tây ngoài cổ hủ dừa còn cổ hủ khóm ngon dữ dằn

Hiện thực đơn của một số nhà hàng cũng cung cấp tôm đặc biệt “đặc biệt” cũ thời dứa chiên, thịt chiên, là tốt nhất trong số đó là các món ăn cổ điển làm dưa chua và dứa salad với cá lóc khô.

Đặc điểm của dứa cũ thời ngọt, giòn, mềm, hương vị độc đáo, thơm ngon, không ít hơn dừa kiểu cũ. Muốn làm dưa chua, dao sắc, mỏng cổ đầu tiên thành lát mỏng, sau đó làm lạnh và sau đó keo ngâm với dấm thêm, đường, muối, hạt tiêu hai ngày được sử dụng.

co-hu-khom
Nếu bạn muốn làm cho xà lách, người sử dụng dưa cũ trộn với khô cá lóc dứa, mùn cá đầy màu sắc hoặc cắt nhỏ salad tôm khô làm chỉ vừa mới tart ngon ngọt, thơm ngon, thưởng thức nhiều hơn và cảm thấy tiêu hóa dễ dàng ngon miệng hơn.

Kể từ khi cụm từ cổ xưa được sử dụng như thực phẩm, nhiều người làm vườn đã lợi dụng dứa, dứa bụi không có năng suất, chất lượng cũ lấy vạt thời để bán cho các nhà hàng với giá cao.

Hiện nay, nhiều nhà hàng, quán cà phê, đặc biệt là nhà bếp gia đình tại Cần Thơ, Hậu Giang … được coi là dứa cũ là một đặc sản hiếm vì không phải lúc nào cũng có. Khách hàng muốn thưởng thức “hello” với bartender trước khi mua cái nhìn cổ điển.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng thưởng thức ngày càng tinh vi, món ăn cổ điển mà các cụm dân dã độc đáo cũng góp phần nâng cao giá trị của văn hóa ẩm thực của đồng bằng sông Cửu Long này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *