7 vấn đề nên chú ý khi các đôi yêu nhau lần đầu đi du lịch

Kỳ nghỉ đầu tiên với người yêu luôn rất cảm hứng, ảnh hưởng đến mối quan hệ lâu hơn, vì thế để mọi thứ thật trọn vẹn, bạn cần lưu ý vài nét.

Tham khảo thêm: du lịch Singapore 2-9 của công ty Đất Việt Tour tại đây, hoặc liên hệ 1800 6700 để được tư vấn miễn phí về các Tour du lịch lễ 2/9 bạn nhé.

1. Đừng chỉ du lịch quanh thành phố

Tận hưởng kỳ nghỉ mà chỉ loanh quanh trong các thành phố không có nhiều điểm tham quan, vui chơi và giải trí và điểm cuốn hút du khách thật là đáng thất vọng. Không gian ngột ngạt của các đô thị không bao giờ thích hợp cho các cặp đôi. Những tiếng ồn ào của xe cộ, không gian đường xá đông đúc… khó để đem đến cho bạn cảm giác thư giãn. Hãy chọn không gian kỳ du lịch tránh xa các khu vực đô thị.

2. Tránh đến các địa điểm đã trải qua với người cũ

Chẳng cần chuyên gia cũng biết rằng những địa điểm cũ, đặc biệt là những nơi mà bạn đã có quá nhiều kỷ niệm với người cũ sẽ không bao giờ nên lựa chọn để tận hưởng kỳ nghỉ mát lãng mạn của hai đứa. Thay vào đó, hãy khám phá một địa điểm mới và cùng nhau tạo thành những kỷ niệm không thể nào quên giữa hai người.

3. Đừng để rơi vào tình huống khó xử về vấn đề tiền bạc

Nghe có vẻ không lãng mạn nhưng cực tốt hai bạn nên luận bàn với nhau trước về ngân sách chuyến đi. Cách tiếp cận để giá thành là một nguyên nhân cãi nhau phổ biến của cặp đôi. Hiểu về cách giá thành của nhau (người tiết kiệm, người phóng khoáng, người chi tiêu trung bình…) cũng là sự tìm hiểu cần thiết để tạo căn cơ vững chắc cho cuộc sống vợ chồng trong tương lai.

4. Hãy tránh xa điện thoại trong toàn bộ chuyến đi 

Kỳ du lịch là thời điểm quý báu với để hai bạn ở bên nhau chứ không phải lúc mỗi đứa một chiếc điện thoại để dán mắt vào. Nếu sử dụng điện thoại, hãy đặt ra khoảng thời gian nhất định khoảng một tiếng để cả hai cùng có thời gian kiểm tra email, mạng xã hội… Cùng với vụ việc tài lộc, điện thoại cũng là một những tại sao chính của các cuộc tranh luận.

5. Thỉnh thoảng tạo không gian riêng tư 

Ngay cả khi bạn đang tại một nơi nghỉ ngơi lãng mạn, bạn không rất cần phải ở bên nhau mỗi phút mỗi ngày. Chẳng ai có thể quen với việc sống chung và nhìn mặt nhau 24/24h cả, ngay cả các cặp vợ chồng cũng vậy. Thay vào đó hãy dành cho nhau một chút không gian riêng tư cá nhân.

6. Đừng bao giờ bỏ rơi đối tác

Dành cho nhau một chút không gian và thời điểm riêng tư là điều cần thiết nhưng đừng làm cho kẻ địch cảm giác bạn không dành kỳ nghỉ mát này cho họ hay có những điều bạn không muốn người yêu mình tham gia cùng. Đây là kỳ nghỉ của hai người chứ không phải của riêng bạn nên đừng để ai có cảm giác bị bỏ rơi.

7. Hãy thực tế 

Cuối cùng, đừng trở nên quá thiếu thực tế. Các bạn có thể nghĩ rằng kỳ du lịch đầu tiên là khoảng thời điểm để tạo nên niềm hạnh phúc tuyệt vời nhất giữa đôi bạn trẻ, tuy vậy trên thực tế luôn có những xung đột, những bất ổn nào đó. Bạn rất có thể bị cháy nắng, bị đau bụng, bị say xỉn, lạc đường… Nhưng đừng lo ngại vì đó là một trong những phần trải nghiệm của cả hai.

Theo ngoisao.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *