Tour du lịch: Hà Nội – Mộc Châu – Săn mây Tà Xùa 2N1Đ

Mời bạn cùng đến thăm vùng núi Tây Bắc với tour du lịch Hà Nội – Mộc Châu – Săn mây Tà Xùa 2N1Đ. Bạn sẽ được ngất ngây trong những cảm xúc bất tận trước những dải núi hùng vỹ và thiên nhiên tươi đẹp, nơi có những bản làng dân tộc và ngập tràn sắc hoa tươi.

NGÀY 1:  HÀ NỘI – MỘC CHÂU – BẮC YÊN

05h00: Xe ô tô và hướng dẫn viên đón quý khách tại Nhà Hát Lớn (Hà Nội), đoàn khởi hành đi Mộc Châu. Quý khách dừng chân, dùng bữa sáng tự túc tại Xuân Mai. Tiếp tục hành trình, đoàn cùng chụp ảnh và đón bình minh tại Thung Khe, Thung Chuối.

10h30: Đến Mộc Châu, quý khách dùng bữa trưa tại nhà hàng với những món ăn đặc sắc nhất của vùng núi rừng Tây Bắc như Bê Chao, Lợn cắp nách, rau rừng, cải mèo, cá suối…

13h00: Quý khách khởi hành đi tham quan:

– Thác Chiêng Khoa: Hay còn gọi là Thác Dải Yếm, thác có chiều cao khoảng 100m được chia làm 2 nhánh cách nhau chừng 20m,  bên có tới 9 tầng và một bên 5 tầng. Từ xa, thác nước tuôn chảy giống như một dải yếm đào.

– Bản Áng: Nơi có những đồng hoa cải men triền núi và những vườn hoa đào, vườn mận tươi xinh nở khắp núi rừng. Hoa nở nhiều vào dịp tháng 01,11,12, hàng năm.

– Đồi Chè Trái Tim: Đồi chè xanh mát ngút tầm mắt mang lại cho quý khách cảm giác bình yên và tươi trẻ.

Tiếp tục hành trình, đoàn khởi hành đi Bắc Yên, men theo sông Đà và quãng đường dài hơn 57km với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, các bản làng dân tộc Thái dọc bờ sông.

Quý khách nghỉ đêm tại Bắc Yên (Miễn phí lửa trại cho đoàn trên 20 khách).

NGÀY 2: BẮC YÊN – TÀ XÙA SĂN MÂY – HÀ NỘI                    

05h00: Xe đưa đoàn đi ngắm bình minh trên đỉnh núi Tà Xùa. Đoàn có dịp trải nghiệm những khúc đường ngoằn ngèo, ngắm hoa Đỗ Quyên, Táo Mèo và các loài cúc dại. Ở độ cao 2.650m, quý khách sẽ vỡ òa với những cảm xúc rất thật trước thiên nhiên tươi đẹp và mây mờ trên đỉnh núi.

Quý khách dùng bữa sáng theo kiểu Picnic trên đỉnh Tà Xùa.

11h00: Quý khách làm thủ tục trả phòng sau đó dùng bữa trưa tại nhà hàng.

Đoàn lên xe về Hà Nội, trên đường, đoàn dùng chân nghỉ ngơi, thưởng thức và mua sắm đặc sản Ba Vì.

19h00: Về đến Hà Nội, kết thúc tour Mộc Châu – Tà Xùa 2 ngày 1 đêm, hướng dẫn viên chia tay và hẹn gặp lại quý khách trong những chương trình tiếp theo.                        

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *